Ông lớn Novanland chưa đến 1 tháng cổ phiếu tăng 30%

Ghi nhận mới nhất trong vòng chưa đầy 1 tháng qua, cổ phiếu NVL của Công ty CP Tập đoàn Địa ốc No Va – Novaland đã tăng liên tiếp đến 16 phiên, từ mức hơn 60 ngàn đồng lên đến 78 nghìn đồng/cp.

co-phieu-novaland-tang-manh

Cổ phiếu tăng 30% trong gần 1 tháng của Novanland

Theo ghi nhận với cú tăng gần 30% trong một khoảng thời gian ngắn đã giúp ông Bùi Thành Nhơn có khối tài sản quy từ gần 146 triệu cổ phiếu NLV tăng lên gần 11,4 ngàn tỷ đồng.

Hiện nay Novagroup và Diamond Properties sở hữu 36% cổ phần của Novaland. Đây đều là 2 công ty gia đình của gia đình Nhơn. Theo ông Bùi Thành Nhơn trực tiếp nắm giữ 22,7% cổ phần Novaland. Theo thống kê tổng cộng ông Nhơn đang cùng con trai và các công ty cá nhân có liên quan năm giữ hơn 60% cổ phần của Novaland.

Novanland cũng đang có kết quả kinh doanh không mấy ấn tượng trong quý 3 vừa qua. Tuy nhiên, doanh nghiệp này được dự  báo sẽ có doanh thu tăng mạnh trong năm 2018 nhờ nhiều dự án lớn đã được hoàn thành.
Xem thêm:
Novanland có tốc độ tăng trưởng với quy mô nhanh. Gần đây, doanh nghiệp này cũng đã thông qua nhiều kế hoạch huy động vốn khủng, bao gồm việc phát hành 100 triệu cổ phần để thu về 5 ngàn tỷ đồng, phát hành thêm 250 triệu USD trái phiếu chuyển đổi. Novaland cũng đã thông qua việc phát hành của ESOP hơn 9,8 triệu cổ phiếu.
Theo Dân trí


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

Index Labels